Điều khiển và giám sát hệ thống sản xuất cà phê

- Cà phê nhân sau khi qua sơ chế ban đầu được đưa qua bồn rang xử lý nhiệt, ở nhiệt độ cao giữa màu sắc hương vị và để dễ nghiền. Sau đó cà phê được đưa ra máy nghiền để giúp các chất trong cà phê dễ hòa tan vào dung môi khi trích ly, giúp giải phóng khí và dễ hấp thụ nước nóng. Cà phê nghiền xong sẽ được trích ly bằng nước nóng 90 độ giữ lại hương vị. Sau đó cà phê được lọc bỏ bã và đưa qua cô đặc để tăng nồng độ chất tan, hương vị, sấy khô đống gói.
- Vì thế nên chúng em chọn đề tài mô hình “điều khiển và giám sát hệ thống sản xuất cà phê”.



điều khiển và giám sát hệ thống sản xuất cà phê
 MÔ HÌNH điều khiển và giám sát hệ thống sản xuất cà phê

điều khiển và giám sát hệ thống sản xuất cà phê



Link download tài liệu : điều khiển và giám sát hệ thống sản xuất cà phê( đây là link rút gọn , các bạn đợi 5s và bấm skip ad ở góc phải trên cùng)



Popular posts from this blog

Download mikroC PRO for PIC - Version 6.6.3 FULL

Stt Tháng tư Chào tháng Tư nhé!